GIỚI THIỆU
Trang bị cho người học:
- Kiến thức chuyên môn vững vàng,
- Các kỹ năng chế biến thành thạo các món Bánh
- Kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn quốc gia – VTOS
- Khả năng làm việc độc lập và theo nhóm
- Đạo đức và tác phong làm việc chuyên nghiệp.
THỜI GIAN ĐÀO TẠO
03 tháng (lịch học linh hoạt theo nhu cầu học viên)
BẰNG CẤP
Chứng chỉ đào tạo nghề; Có giá trị toàn quốc
QUYỀN LỢI NGƯỜI HỌC
- Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như nắm giữ các vị trí chủ chốt tại các nhà hàng, khách sạn 4 đến 5* như: GM/ Quản lý/ Trưởng bộ phận/ Giám sát…
- Hơn 90% thời lượng chương trình là thực hành, thực tập, thực tế
- Trang thiết bị thực hành hiện đại theo chuẩn 3 -4 sao
- Hỗ trợ giới thiệu thực tập và việc làm cho học viên
NỘI DUNG ĐÀO TẠO
Kiến thức cơ bản:
- Giới thiệu hoạt động trong khách sạn
- Chăm sóc diện mạo cá nhân
- Kỹ năng giao tiếp/ làm việc nhóm
- Kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp
Kiến thức – Kỹ năng Nghiệp vụ:
- Tổng quan về bộ phận bếp Bánh
- Các loại PASTRIES (Cookies, Butter Cake – Muffin, Pie – Tart, Choux, Foam Cake – Sponge Cake – Roll Cake, Speciality Cake, Puff Pastry, Flan & Crème Brulee)
- Các loại YEAST GOODS (Bánh mỳ Âu, Pizza, Croissant – Danish Pastry)
Thực tập – Thực tế tại Khách sạn/Resort
CƠ HỘI VIỆC LÀM
- Làm việc tại bộ phận Bếp Bánh của Nhà hàng/ Khách sạn/ Resort
LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ
TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐỨC MINH
- Địa chỉ: 78A Phan Văn Trị, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
- Điện thoại: (0236) 3 696 789 – Hotline: 0832 687 687
- Facebook: Fb.com/trungcapducminh
- Website: www.trungcapducminh.edu.vn
- Email: trungcapducminh@gmail.com