0236.369.6789 – 0832.687.687
trungcapducminh@gmail.com

Thầy Toàn

Thầy: ThS. Nguyễn Khánh Toàn

Giáo viên chuyên ngành Trí Tuệ Nhân Tạo (AI)

Lĩnh vực chuyên môn: Khoa học dữ liệu, máy học (machine learning) và ứng dụng AI

I.  HỌC VẤN:

1. Viện Công nghệ châu Á – Asian Institute of Technology – AIT

Thạc sĩ khoa học dữ liệu và ứng dụng AI

Đề tài: Dự báo lưu lượng Call center

1. Viện công nghệ Massachusetts Hoa Kỳ – MIT

Chương trình MicroMaster về Thống kê và khoa học dữ liệu
MicroMaster Program in Statistics and Data Science

1. Đại học Bách Khoa HCM – HCM University of Technology

Kỹ sư Điện tử – Viễn thông

Đề tài: Mã hóa trong công nghệ CDMA

II. Kinh nghiệm giảng dạy

1. Giảng tại AIT Vietnam

Xây dựng và thực hiện đào tạo chương trình trang bị kiến thức đầu vào cho học viên theo học chương trình thạc sĩ về khoa học dữ liệu và ứng dụng AI tại AIT Việt nam. Chương trình trang bị kiến thức nền tảng về xác suất, thống kê và ngôn ngữ lập trình Python trong khoa học dữ liệu.

1. Giảng tại VNPT

Xây dựng và thực hiện đào tạo chương trình kỹ năng phân tích và khai thác dữ liệu cho nhân sự quản lý cấp 3, chuyên viên kinh doanh và chuyên viên các khối hỗ trợ tại tập đoàn VNPT.

1. Hội nghị – Hội thảo

Cơ sơ toán học cho ngành khoa học dữ liệu – Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Ứng dụng machine learning và deep learning – Đại học kinh tế Đà Nẵng

III. Lĩnh vực nghiên cứu

1. Asian Institute of Technology – AIT

Deep Learning

Xây dựng mô hình dự báo thuê bao rời mạng bằng thuật toán machine learning cơ bản và deep learning. So sánh và đánh giá tính ưu việt giữa hai kỹ thuật.

1. Asian Institute of Technology – AIT

Time series analytics

Xây dựng mô hình dự báo lưu lượng gọi vào Call center bằng mô hình thống kê và deep learning. Đánh giá và so sánh các kỹ thuật phân tích theo chuỗi thời gian (Time series analytics)

Giáo viên chuyên ngành Trí Tuệ Nhân Tạo (AI)

Đăng Ký Khoá Học

Mô tả bên dưới

ID
COURSE NAME
Group
Course Price

Nhận xét của học viên

Mô tả bên dưới

Môi trường học tập

Môi trường học tập đã làm thay đổi tôi rất nhiều. Giáo viên là những doanh nhân có nhiều kinh nghiệm, tận tình nên ngoài kỹ năng nghề thì tôi cũng trở nên năng động, tự tin, kỹ năng giao tiếp tốt hơn trước nhiều.

Thu Nga

Nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp đỡ khi em mới vào trường. Trong quá trình học, những thắc mắc đều được thầy cô vui vẻ giải đáp cũng như chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm thực tế trong ngành nghề.

Hồ Chương

Phòng học hiện đại

Được tham gia học ở môi trường học tập chuyên nghiệp, lớp học thiết kế hiện đại, thầy cô không chỉ giỏi chuyên môn mà còn thường xuyên cập nhật kiến thức mới giúp tôi cảm thấy hứng thú khi học tại trường.

Nguyễn Thắm

Khuôn viên thoáng mát

Ấn tượng đầu tiên khi tới trường là khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, các anh chị nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện khi tư vấn ngành học và còn hỗ trợ những khó khăn khác cho học viên ngoại tỉnh như tôi.

Lê Hà

TƯ VẤN KHOÁ HỌC