Thầy Lê Văn Dũng
Giáo viên bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn
1. Kinh nghiệm làm việc
Hơn 25 năm kinh nghiệm từ vị trí nhân viên, giám sát đến quản lý bộ phận Bếp tại các khách sạn, nhà hàng:
- Fusion Maia Resort Danang
- Life Heritage Resort Hoi An
- Riverside Resort Hoi An
- Furama Resort Danang
2. Bằng cấp
- Small Business Certificate – Hong Kong – China
- F&B Service Training Certificate – Hong Kong – China
- Bakery Learning Certificate – Hong Kong – China
- Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm
Chuyên Môn
Bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn
Bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn
- Giám sát và quản lý bộ phận Bếp tại các khách sạn, nhà hàng lớn.
Sẵn Sàng
- Monday - Friday: 9:00 - 15:00
- Sunday: Only Appointment